Hỗ trợ trực tuyến


Về chúng tôi

Về chúng tôi

Ngày đăng : 08:46:58 07-10-2020

   

Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dương chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp Hệ Thống Điện Mặt Trời dành cho dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp giải pháp đầu tư hệ thông Điện Mặt Trời cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng năng lượng điện quy mô trên 2000 kWh/tháng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, được đào tạo chuyên môn, bài bản, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dương, quý khách hàng sẽ luôn được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi: 

  • Luôn hài hòa lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp
  • Tư vấn thông tin chính xác, hữu ích cho khách hàng trước khi đầu tư.
  • Cam kết dịch vụ bảo trì – bảo hành 

Hiện nay, Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dương là nhà phân phối  INVERTER SUNGROW. Đây là Tập đoàn chuyên cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời của  vSUN (Việt Nam); Hanwha, LG (Hàn Quốc), Solar World (Đức),canadian,… và các dòng inverter thông minh Aotai, Growatt . Tất cả các thiết bị do Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dương cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao.

Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dươngtư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, resort…bao gồm cả hệ thống độc lập và nối lưới với công suất từ 1KW – 100KW ... và phân phối thiết bị điện năng lượng mặt trời, thiết bị tiết kiệm điện.

SỨ MỆNH CỦA Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dương

  • Mang đến cho khách hàng nguồn năng lượng xanh: sạch – ổn định – kinh tế.
  • Tiếp cận tới các vùng mà điện lưới còn khó khăn.
  • Chất lượng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bằng tất cả niềm đam mê và năng lực vốn có, tập thể Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dương với đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, nhiệt huyết, không ngại khó khăn sẽ luôn cố gắng nổ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.
 luôn đi tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời cũng như năng lượng sạch ở Việt Nam. Cam kết uy tín, chất lượng tuyệt đối với mọi khách hàng.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ yêu cầu nào cần hỗ trợ về sản phẩm, dịch vụ hoặc kỹ thuật….xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi – Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dương để có sự phục vụ và hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Công ty cổ phần đầu tư điện năng lượng Ngọc Dương luôn mang đến giải pháp hữu hiệu, một ưu thế phục vụ toàn diện và hiệu quả cao cho Quý khách hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách

 

Tags:
02435.997.555